ผมเหนื่อยมาทั้งเดือน งานก็เยอะ บ้านก็ไม่ค่อยได้กลับ เมียก็ไม่ค่อยให้เย็ด พอกลับบ้านมาเจอน้องเมียนอนอยู่บนโซฟา อารมณ์เงี่ยนมันก็ปรากฏขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้จริงๆ ผมพยายามที่จะไม่รู้สึกแล้ว จะหาคลิปเลียหีดูก็ไม่มีเน็ต แต่ว่ามันก็สุดความเงี่ยนจริงๆ
เธอนอนอยู่ตรงนั้น เสื้อสายเดี่ยวสีชมพู รัดร่างกายของเธอให้นูนเด่น นมใหญ่ตั้งเต้า ร่องนมชิดสวยงาม กางเกงสาขั้น ยาวกว่ากางเกงในเล็กน้อย เหมือนเธอตั้งใจอ่อยผมเสียด้วยซ้ำ เนินหีใหญ่อวบอูมนูนขึ้นมาเด่นชัดเสียขนาดนั้นอย่างกับในคลิปเลียหี ผมอดใจไม่ไหว เดินเข้าไปแล้วจับนมของเธออย่างไม่อาจจะหักห้ามใจได้ ก่อนที่จะคร่อมร่างของน้องเมียเอาไว้ เธอลืมตาตื่นขึ้นมา ผมรวบข้อมือทั้งสองข้างของเธอมาจับเอาไว้ “พี่จะทำอะไรหนู…”
“พี่อยากเย็ดหนู เป็นเมียพี่ได้ไหม ก็พี่สาวหนูไม่ให้พี่เย็ดมาเกือบเดือนแล้ว” ผมพูดพร้อมกับซุกหน้าเข้าไปไซ้คอของเธอ เธอพยายามดีดดิ้น แล้วสะบัดตัวออก แต่ว่ายิ่งเธอดิ้น ผมก็ยิ่งแนบร่างกายเข้าไปประชิดตัวของเธอ จนนมใหญ่นั้นแนบเนื้อกับตัวของผม ควยแข็งขึ้นมาทันที
มือของเธอกำควยของผมเอาไว้ ดูเหมือนว่าผมจะควยใหญ่จนเอาชนะใจของเธอได้เสียแล้ว เพราะทันทีที่เห็นควยของผม ท่าทีของเธออ่อนลงไปไม่น้อยเลยทีเดียว คงจะเงี่ยนเหมือนตอนดูคลิปเลียหีล่ะสิ จนกระทั่งเธอก้มหน้าลงมาอมควยให้ผม ผมตัวเกร็ง ครางลั่น ทั้งเสียวควย และเงี่ยนจนอยากจะตะโกนออกมา เธอดูดควยของผมแล้วขยับใบหน้าเข้าออกอย่างต่อเนื่องถี่รัว กระตุ้นให้ผมนั้นทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว
“ซี๊ดดด…ทำไมอมควยเก่งขนาดนี้เนี่ย โอย…พี่เสียวควยสุดๆ เลย เงี่ยนจะตายแล้ว ช่วยดูดควยแรงๆ หน่อยได้ไหมครับผม” ผมพูด แล้วจับหัวของเธอพร้อมกับโกหัวของเธอเข้ามาโดยที่เธอเองก็จำยอม ไม่ได้ว่าอะไรเลยสักนิดเดียว เธอปล่อยให้ผมกระเด้าปากของเธอจนกระทั่งสำลักออกมา แล้วเป็นฝ่ายที่ค่อยๆ ถอดกางเกงของตัวเองออก เพื่อให้ผมได้เห็นหีสวยเหมือนในคลิปเลียหีของเธออีกด้วย
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยย…” เสียงร้องของเธอดังขึ้นมาทันทีที่ผมจับควยยัดเข้าไปแล้วดันพรวดเดียวจนสุดทาง รูหีของเธอตอดควยผมแน่น จนทำให้รู้สึกเสียวซ่านตอนที่ได้ขยับไหวร่างกายอย่างต่อเนื่องและถี่รัว เธอจับแขนของผมเอาไว้แน่น จ้องหน้าผมด้วยแววตาที่หรี่เล็กและเต็มไปด้วยความเสียวซ่าน มันช่างน่ามันเขี้ยว จนผมนั้นรัวควยกระเด้าเย็ดหีของเธอไปอย่างเต็มแรง ไหนๆ เมียก็ไม่ค่อยให้เย็ด น้องเมียก็ถือว่าแทนกันได้เลยทีเดียว
เสียงครางของเธอดังขึ้นตามแรงกระแทกที่ผมอัดเข้าไปใส่ร่างกายของเธอ จนกระทั่งตอนที่ยกขาของเธอขึ้นพาดบ่าแล้วรัวควยกระหน่ำเข้าไป ความเสียวก็ทำให้ผมทนไม่ไหว ตอกควยเข้าไปมิดลำ ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอโดยที่เธอเองก็เต็มใจ แถมยังยิ้มตอนที่ผมเย็ดเธอเสร็จ และบอกอีกด้วยว่า “วันนี้พี่หนูไม่ให้เย็ด…พี่มาเย็ดหนูได้นะคะ” แบบนี้ก็ค่อยพูดกันง่ายหน่อย