คนสมัยนี้เลือกหาช่องทางในการทำเงินกันมากขึ้น เพราะงานประจำอาจจะตอบโจทย์ไม่เพียงพอ เลยต้องการายได้เสริม ที่ไม่ต้องลงทุนเยอะ และไม่ต้องใช้เวลาในการทำนานๆ สิ่งที่เราคิดออกคือ การทำเอวีลงเว็บไซต์ ซึ่งมันต้องใช้ความสามารถและความกล้าประมาณหนึ่งเลย แต่หลายคนที่ทำก็เลือกที่จะปกปิดใบหน้า เสนอเพียงมุมมองช่วงล่างเท่านั้น แต่ถ่ายเอวีไปแล้ว จะเอาไปลงที่ไหนถึงจะได้เงิน

  1. Onlyfans เว็บไซต์ยอดนิยมที่เพิ่งเป็นที่รู้จักเมื่อไม่นานมานี้ โดยทาง Onlyfans เปิดให้สมัครเป็นสมาชิกได้ทั่วโลก มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งหลังจากสมัครเป็นครีเอเตอร์ คุณสามารถกำหนดได้ว่าจะเก็บค่าสมาชิกเท่าไหร่ หรือตะมีการจ่ายเงินอย่างไรเพื่อเข้ามาดูเอวีของคุณ การจ่ายเงินมีหลายรูปแบบ และสามารถกำหนดได้ตามที่คุณต้องการ ตอนนี้มีคนไทยหลายคนเลือกหาเงินผ่านช่องทางนี้ เพราะสมัครง่าย สามารถหาเงินได้ง่ายๆ และไม่ต้องออกไปไหน ไม่ต้องมีต้นทุนเยอะ แค่มีหัวสร้างสรรค์ก็พอ
  2. Pornhub เว็บไซต์เอวีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล ไม่ว่าจะกี่ปี เว็บพอร์นฮับก็ยังครองอันดับ 1 ไว้ได้อย่างแน่นหนา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทางเว็บได้เปิดรับครีเอเตอร์เพื่อสร้างรายได้ สิ่งที่คุณจะได้เมื่อสมัครเป็นผู้ผลิตเอวีคือ สามารถตั้งค่าวิดีโอให้มองเห็นเฉพาะผู้ที่จ่ายเงินให้คุณ หรือให้เช่าเอวีเพื่อใช้ดูได้บนเว็บไซต์ และยังสามารถส่งทิปเมื่อรู้สึกถูกใจหรือชอบผลงาน เงินส่วนนี้จะถูกหักค่าใช้จ่าย แต่รับรองเลยว่าเงินจะเข้าสู่ครีเอเตอร์อย่างแน่นอน และในสัดส่วนที่เป็นธรรม
  3. VK เว็บไซต์ที่กลายเป็นกระแสในเวลาอันสั้น เว็บนี้มีจุดเด่นคือ เป็นศูนย์รวมเน็ตไอดอล คนดัง และคนที่มีผู้ติดตามในโซเชียลเยอะมาก ได้รับความนิยมในโลกออนไลน์ การสมัครใช้งาน VK อาจจะไม่ได้เป็นช่องทางหลักในการหาเงิน แต่ผลพลอยได้ของมันคือคุณอาจจะได้ดีลงานกับเว็บใหญ่อื่นๆ ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองอีกหนึ่งช่องทาง และนอกจากนี้ ทางเว็บไซต์ยังมีส่วนแบ่งสำหรับเอวีที่มียอดรับชมสูงถึงเกณฑ์ คล้ายๆกับระบบสร้างรายได้ของ Youtube เลยล่ะ
  4. Twitter เหมาะกับคนชอบคอลเสียว หรือสายรับงานหารายได้พิเศษแบบรวดเร็ว สิ่งที่คุณจะได้คือลูกค้าจำนวนมาก พร้อมจะเข้ามาติดต่อคุณเพื่ออยากฟังเสียงและอยากเล่นเซ็กส์โฟนด้วย ซึ่งในโปรไฟล์ของทวิตเตอร์ คุณสามารถโพสต์รูปภาพโป๊ได้ คนที่สนใจจะเข้ามาดูโปรไฟล์ของคุณ ดูรูป และดูข้อมูลติดต่อได้จากหน้าทวิตเตอร์โดยตรง แต่เว็บไซต์ไม่ได้ทำขึ้นเพื่อเหตุผลนี้นะ ถือเป็นผลพลอยได้แล้วกัน