หลายคนได้ดูหนังโป๊ไทยก็คงจะคุ้นเคยกับการเล้าโลมรูปแบบต่างๆ อย่างเช่นการใช้นิ้วสอดใส่ วิธีการใช้ลิ้นสัมผัสที่จุด sensitive นอกจากนี้ยังมีการใช้มือสัมผัสและลูบไล้เพื่อกระทำทางเพศเช่นหัวนม บริเวณต้นคอ นอกจากนี้ยังมีจุดอื่นที่ช่วยกระตุ้นความรู้สึกได้ดีมันอาจจะเป็นจุดที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน วันนี้เราจะมาเฉลยความลับของร่างกายฟังกัน

  1. ประสาทสัมผัสที่หัวนมไวต่อความรู้สึกเทียบเท่ากับติ่งเสียว จากที่คุณเคยเห็นในหนังโป๊ไทย คุณจะเห็นว่าการสัมผัสที่หัวนมมีมากพอกับการสัมผัสที่อวัยวะเพศ เป็นเพราะมันเป็นจุดที่มีความอ่อนไหวต่อการสัมผัสอย่างมาก นายกล้ามเนื้อที่บริเวณหัวนม จะประกอบไปด้วยประสาทสัมผัสมากกว่า 1000 จุด เปรียบเทียบกันแล้วเทียบเท่าได้กับพื้นที่ส่วนล่างของเราเลยแหละ นอกจากนี้คุณยังต้องรู้ว่า การสัมภาษณ์สามารถทำได้หลายรูปแบบ เช่นการใช้นิ้วมือ ระหว่างนิ้วชี้กับนิ้วโป้ง สัมผัสถูกไปมา หรือการใช้นิ้วชี้อย่างเดียว ก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน
  2. บริเวณต้นขา นี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่มีกล้ามเนื้อและประสาทสัมผัสรวมอยู่มาก คุณจะสังเกตได้ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ฝ่ายหญิงถูกลูบไล้บริเวณต้นขา จะเริ่มมีอุณหภูมิร่างกายที่สูงขึ้น เนื่องจากอารมณ์ทางเพศ สิ่งที่คุณควรทำทุกครั้งที่ทำกิจกรรมบนเตียง การใช้นิ้วมือเขียนเล่นไปมาบริเวณต้นขาด้านใน มันคือจุดรวมเส้นประสาทที่ส่งต่อไปยังคริสตอริส ลองคิดง่ายๆว่า มีการกระตุ้นจากหลายๆที่พร้อมกันอาจจะทำให้เธอเสร็จเลยก็ได้
  3. เมื่อไหร่ก็ตามที่มือของคุณไม่ว่างก็ต้องใช้ริมฝีปากให้เกิดประโยชน์ ด้วยการขบเม้มเบาๆที่บริเวณต่างๆ เช่นต้นคอ หัวไหล่ หน้าอกและบริเวณใบหน้า มันคือการกระตุ้น จุดสัมผัสต่างๆตลอดทั้งร่างกาย ให้รู้ว่าตอนนี้กำลังจะถูกจู่โจมแล้ว คุณลองสังเกตดีๆว่าในหนังโป๊ไทย มักจะมีการจูบไปทั่วร่างกาย นั้นเกิดการกระตุ้นอีกแบบหนึ่งนั่นเอง
  4. อย่าลืมว่าคุณสามารถ ใช้ลมหายใจกระตุ้นได้ด้วยเหมือนกัน ในตอนที่คุณกำลังซุกไซ้ใบหน้าอยู่ที่ลำคอ คุณลองเป่าลมเบา ใส่ที่ต้นคอ จะรู้สึกได้เลยว่าเธอมีการตอบสนองด้วยการกระตุกตัวเล็กน้อย นั่นหมายถึงว่าบริเวณนั้นคือจุดที่เธอมีความเซนซิทีฟ และสามารถรับต่อการสัมผัสได้ดี แต่ถ้าคุณสังเกตจากหนังโป๊ไทย คุณจะพบว่า การเล่นกับบริเวณต้นคอและหลังใบหู มันทำให้ฝ่ายหญิงเคลิบเคลิ้มได้จริงๆถ้าคุณลองทำตามวิธีการจากหนังโป๊ไทยดูสักครั้ง รับรองว่าเธอจะต้องรู้สึกเสียวมากกว่าเดิมแน่นอน