สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราก็มากับหัวข้อเรื่องที่ว่าขาหนีบดำทำยังไงดี ขาหนีบดำเป็นปัญหาสำคัญของสาวๆที่มีน้ำหนักเกินเสียส่วนใหญ่ และแน่นอนว่าเมื่อขาหนีบดำเพื่อนๆหลายๆคนก็คงไม่กล้าที่จะใส่กางเกงขาสั้นเพราะกลัวว่าคนรอบข้างจะเห็นขาหนีบตัวเองและแน่นอนว่าใครๆก็อยากจะมีขาหนีบที่ขาวใสเหมือนกับดาราหนัง18ใช่ไหมล่ะคะ อย่างที่เพื่อนๆเคยเห็นในหนัง18ค่ะว่าสาวๆดาราหนัง18นั้นมักจะมีขาที่ขาวใสเนียนละเอียด เราเองก็อยากมีต้นขาหรือขาหนีบที่ขาวใสเหมือนสาวๆในหนัง18เช่นกัน แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วค่ะที่เราทุกๆคนจะมีขาหนีบที่ขาวใสเหมือนดาราหนัง18เพราะในวันนี้เราก็ได้ทำการรวบรวมวิธีการที่จะมาบำรุงรักษาให้ขาหนีบที่ดำคล้ำกลับมาขาวใสเนียนละเอียดเหมือนเดิมนั้นเลยก็คือ…

หนึ่ง ว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้ไม่ได้มีดีเพียงการสมานแผลหรือรักษาแผลเป็นเท่านั้นนะคะแต่ว่านหางจระเข้ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการทำให้ร่างกายมีการผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อให้เซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่และแน่นอนว่าผิวจะกลับมาขาวใสเนียนละเอียดอย่างแน่นอน โดยวิธีง่ายๆนะคะเพียงเพื่อนๆนำว่านหางจระเข้มาปอกเปลือกให้เหลือแต่วุ้นข้างในแล้วล้างน้ำให้สะอาดออก นำไปปั่นหรือบดให้ละเอียดแล้วนำมาพอกทิ้งไว้ในบริเวณขาหนีบ เป็นเวลา 30 นาทีแล้วค่อยล้างน้ำสะอาดเพื่อทำความสะอาด วิธีการนี้นะคะเพื่อนๆสามารถที่จะทำได้ทุกวันเลยค่ะ

สอง น้ำผึ้งและมะขามตัวช่วยเด็ดพิชิตขาหนีบดําวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีง่ายๆค่ะเพียงเพื่อนๆนำน้ำผึ้งและน้ำมะขามมาผสมกับน้ำอุ่นเพียงเล็กน้อยแล้วคนให้เป็นเนื้อเดียวกันเมื่อทั้งสามอย่างเป็นเนื้อเดียวกันแล้วให้เพื่อนๆนำมาขัดถูและพอกทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด วิธีนี้สามารถทำได้วันเว้นวันเลยนะคะ แน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆทำอย่างเป็นประจำขายดีของเพื่อนจะกลับมาขาวใสอย่างรวดเร็วค่ะ

และสาม น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวมีวิตามินสูงสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเพื่อนๆได้อย่างดีและเมื่อเพื่อนๆอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเสร็จแล้วแนะนำว่าให้เอาน้ำมะพร้าวมาขัดถูบริเวณขาหนีบที่มีปัญหาดำคล้ำอย่างเป็นประจำทุกวันรับรองว่าไม่เกิน 1 เดือนขาหนีบที่ดำคล้ำนั้นจะกลับมาขาวใสได้อย่างเดิม