เราว่านะอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้เรื่องรักมันไปต่อได้ก็คือการพูดกันตรงๆเนี่ยแหละซึ่งเราเชื่อว่ามันคงมีหลายคู่เลยล่ะที่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกอีกฝ่ายว่าจริงๆแล้วคุณไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่เพียงเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะมองว่าคุณเป็นคนงี่เง่าและไร้เหตุผลจนไม่อยากดูหนังเย็ดนางเองสวยๆกับคุณสุดท้ายเรื่องเหล่านั้นคุณก็ทำได้แค่เก็บมันเอาไว้ในใจรอวันที่มันจะระเบิดออกมาซึ่งถ้าคุณอยากให้ความสัมพันธ์ในครั้งนี้มันสามารถไปต่อได้จริงๆทางที่ดีควรเปิดใจคุยกันไปซะตรงๆดีกว่าแม้ว่ามันจะไม่ได้เข้าใจกันทั้งหมดแต่อย่างน้อยก็ได้ระบายและบอกให้อีกฝ่ายรับรู้นะและนอกจากนี้เรามาดูสิ่งที่คุณควรทำหากอยากให้รักไปต่อกันสักหน่อยดีกว่า
ข้อหนึ่ง เอ่ยปากบอกถึงสิ่งที่ไม่โอเคให้เขาทราบ หากคุณไม่ทราบว่าจะเริ่มจากตรงไหนก่อนดีก็เริ่มที่คุณก่อนเลยโดยการบอกถึงสิ่งที่คุณไม่โอเคมากๆให้เขาได้รับรู้ซะซึ่งคุณอาจจะไม่ต้องมานั่งคุยกันก็ได้แต่ให้จับจังหวะในตอนที่รู้สึกว่าไม่โอเคกับเรื่องที่เขาทำอยู่หรือดูหนังเย็ดนางเองสวยๆก็ได้แล้วค่อยพูดออกไปว่าไม่ปลื้มตรงไหนพร้อมใส่เหตุผลเข้าไปด้วยให้เขาได้เข้าใจและถ้ามันสามารถทำให้คุณพูดต่อกันได้ยาวๆก็อาจจะพูดถึงเรื่องอื่นๆที่คุณไม่สบายใจด้วยก็ได้เพียงเท่านี้ความสัมพันธ์ของคุณก็ไปข้างหน้าได้ง่ายๆแล้วล่ะ
ข้อสอง อย่าได้ไปคิดแทนเขาเด็ดขาด อีกข้อหนึ่งที่ห้ามทำเลยนั่นก็คือการไปคิดแทนเขาเนี่ยแหละซึ่งบางทีการที่คุณทำแบบนี้และคิดว่าเขาไม่ได้ว่าอะไรมันอาจจะทำให้คู่ของคุณเกิดปัญหาตามมาจนเขาไม่อยากดูหนังเย็ดนางเองสวยๆกับคุณอีกต่อไปก็ได้นะเพราะฉะนั้นทางที่ดีก่อนดูหนังเย็ดนางเองสวยๆหรือทำอะไรก็แล้วแต่ควรถามเขาเสียก่อนว่าไม่โอเครึเปล่าหรือถ้าเขามาคิดแทนคุณและคุณไม่พอใจก็อาจจะบอกเขาไปตรงๆเลยก็ได้เหมือนกัน
ข้อสาม การเปิดใจคุยไม่ได้ทำให้มีปัญหา ก่อนอื่นเลยคือคุณห้ามเอาอารมณ์มาเกี่ยวข้องเด็ดขาดเพราะนี่มันเป็นการคุยเพื่อแก้ปัญหาและทำให้รักดำเนินต่อไปได้ซึ่งการคุยกันอย่างใจเย็นและมีเหตุผลเนี่ยแหละที่เป็นทางออกที่ดีที่สุดและไม่ใช่แค่เรื่องของความรักนะเพราะเรื่องอื่นๆไม่ว่าจะเซ็กส์และเรื่องอื่นๆก็ด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้ายังอยากดูหนังเย็ดนางเองสวยๆด้วยกันต่อไปก็ควรจำไว้ซะว่าการคุยในครั้งนี้มันไม่ได้หาคนชนะและไม่ได้เป็นการทะเลาะกันแต่อย่างใดเลยแต่ในทางกลับมันช่วยให้คุณเข้าใจกันมากกว่านอกจากนี้ถ้าคุณอยากให้เขาระบายความในใจเรื่องที่ไม่โอเคออกมาก็ควรเป็นฝ่ายรับฟังเขาด้วยนะแล้วคุณก็จะทราบทุกอย่างจากปากของเขาเอง