ใครๆก็ต่างทราบกันดีนะว่าก่อนที่จะเริ่มศึกรักดั่งในหนังโป๊หีนั้นมันก็ควรจะต้องมีการวอร์มมือกันเสียก่อนเพื่อเป็นการบอกคู่นอนหรือคู่รักให้เตรียมพร้อมกับศึกรักที่จะตามมาซึ่งตัวที่จะช่วยได้นั้นก็คงเป็นการเล้าโลมที่ดีเนี่ยแหละและการเล้าโลมหรือโลมเลียที่ว่านั้นมันก็มีวิธีเยอะแยะมากมายด้วยกันโดยวิธีใช้ก็จะต่างกันไปแล้วแต่ความถนัดแต่ทว่าในวันนี้วิธีเล้าโลมที่เราจะมาเสนอคุณนั้นเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรนำไปใช้เด็ดขาดถ้าไม่อยากให้เตียงรักอันแสนหวานของคุณพังโดยเฉพาะสาวๆถ้าคุณได้ทำเช่นนี้กับเธอบอกเลยว่าต่อไปเธอจะไม่อยากร่วมรักกับคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเรามาดูการเล้าโลมที่ไม่ควรทำกันเลยดีกว่านะ
1.หยาบจนเกินไป เราเข้าใจดีนะว่าหนุ่มๆคือพวกที่แข็งแกร่งแต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะต้องสัมผัสกับเนื้อตัวสาวๆด้วยความรุนแรงหรอกนะซึ่งสาวๆทุกคนนั้นก็อยากได้การสัมผัสที่นุ่มนวลอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นการนวดคลึงด้วยมืออย่างเบาที่สุดและถ้าหากว่าคุณกลัวว่ามันไม่ถูกใจเธอนั้นก็แนะนำว่าให้ถามสาวๆไปตามตรงเลยว่าเธอชอบแบบไหนมากกว่าเพียงเท่านี้การตอบสนองของเธอดั่งในหนังโป๊หีก็จะสามารถตอบคุณได้อย่างชัดเจนแล้วว่าเธอชอบแบบไหนมากกว่ากัน
2.การใช้สัมผัสซ้ำๆจำเจ ไม่ว่าใครก็คงไม่ชอบให้ลูบไล้เรือนร่างซ้ำๆและนานๆทั้งนั้นแหละซึ่งแม้ว่าบางจุดมันจะทำให้เขาเสียวซ่านราวกับในหนังโป๊หีแต่ทว่าถ้าเกิดว่าท่วงท่านั้นมันซ้ำๆมากจนเกินไปนั่นก็อาจจะทำให้อีกฝ่ายหรือแม้แต่คุณเองรู้สึกเบื่อได้เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นแล้วคุณควรเปลี่ยนท่วงท่าการร่วมรักให้มันแปลกใหม่บ่อยขึ้นอย่างการซุกเข้าตามจุดเสียวต่างๆสักหน่อยแค่นี้บอกเลยว่าเธอจะใจสั่นกับบทรักที่คุณมอบให้ใหม่อย่างแน่นอน
3.คุณใช้ปากรุนแรง อันนี้ไม่ใช่สาวๆทุกคนจะถูกใจมันนะอีกทั้งมันยังทำให้เธอไม่ได้สัมผัสกับความเสียวอย่างเต็มที่ด้วยซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าคุณใช้ปากกับเธอรุนแรงเกินไปยิ่งกว่าในหนังโป๊หีหรือไม่ก็เร่งรีบที่จะไปยุ่งกับปุ่มเสียวของเธอยังไงล่ะเพราะงั้นมันน่าจะดีกว่านะว่าคุณใช้มือในการนำร่องก่อนที่จะใช้ปากให้กับเธอเหมือนในหนังโป๊หีจากนั้นแล้วก็ค่อยๆดูการตอบสนองของเธอไปเรื่อย ๆเท่านี้มันก็ทำให้พวกเธอชื่นชอบให้คุณใช้ปากไม่น้อยแล้วล่ะและนอกจากนี้ที่สำคัญไปกว่านั้นคือหนุ่มๆอย่าได้มองข้ามจุดเสียวต่างๆของเธอเด็ดขาดว่ามันควรจะสัมผัสส่วนไหนก่อนบ้างและรับรองว่าคราวนี้เธอจะติดใจการเล้าโลมของคุณมากๆเลยล่ะ