นี่เชื่อว่ามันคงมีหนุ่มๆเยอะเลยแหละที่สงสัยว่าเวลาสาวๆไปถึงจุดนั้นเหมือนในหนังโป้แล้วจะรู้สึกอย่างไรหรือมีอาการแบบไหนบ้างและที่สำคัญเลยหนุ่มๆเองก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าสาวๆไปถึงจุดจุดนั้นเหมือนที่พูดหรือไม่และสาวๆเองก็ไม่ได้มั่นใจด้วยว่าอาการแบบไหนที่เรียกว่าเสร็จเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เราก็เลยเอาอาการที่สาวๆไปถึงจุดสุดยอดดั่งในหนังโป้มาให้หนุ่มๆดูกันซึ่งมันจะมีแบบไหนกันบ้างเราก็ต้องไปดูกันแล้วล่ะรับรองว่าคราวนี้มันจะทำให้หนุ่มๆดูออกได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยละว่าสาวๆของคุณไปถึงจุดสุดยอดที่ว่าแล้วหรือยัง
1.น้อง ๆของเธอจะขมิบสุดๆ ถึงมันจะคืออาการที่หนุ่มๆสัมผัสได้ง่ายมากที่สุดแต่ทว่าเมื่อมันถึงเวลานั้นจริงๆมันก็ไม่ใช่น้องสาวของแต่ละคนจะตอดแรงเหมือนกันนะนั่นก็เพราะว่าจังหวะในการตอดของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไปบางคนอาจจะตอดช้าๆแล้วไต่ระดับแรงขึ้นเรื่อย ๆเหมือนในหนังโป้หรือบางคนอาจจะตอดเบาๆแต่ไม่ว่าจะเบาหรือหนักถ้าสาวๆไปถึงจุดสุดยอดจริงๆยังไงน้องชายที่อยู่ภายในช่องคลอดของสาวๆก็จะต้องรับรู้ถึงอาการเกร็งของกล้ามเนื้อได้อย่างแน่นอนซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งอาการที่หนุ่มๆจะรู้ได้ง่ายๆเลยล่ะว่าสาวๆของคุณไปถึงจุดสุดยอดหรือไม่
2.เธอจะกอดคุณแน่น นี่คืออีกนึงอาการที่หนุ่มๆจะรับรู้ได้เมื่อสาวไปถึงจุดนั้นเหมือนในหนังโป้เช่นเดียวกันโดยมันจะเกิดเมื่อจังหวะและอารมณ์ของสาวๆไปถึงขีดสุดแล้วจริงๆยิ่งถ้าเธอกอดคุณแน่นดั่งในหนังโป้แล้วด้วยนั้นบอกเลยว่าเธอคงเขาถึงอารมณ์ได้อย่างมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นถ้าเกิดสาวๆมีอาการนี้ขณะร่วมรักอันเร่าร้อนเมื่อไหร่หนุ่มๆก็รู้เอาไว้ได้เลยว่าสาวๆของคุณคงไปถึงจุดสุดยอดเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะ
3.แอ่นตัวสุดฤทธิ์ สาวๆที่ไปถึงจุดนั้นดั่งในหนังโป้ส่วนมากจะต้องเกิดการแอ่นหรือเกร็งตัวแน่ๆไม่ว่าจะไปถึงจุดนั้นยังไงก็ตามเรือนร่างของสาวๆก็จะเกิดอาการเกร็งเหมือนในหนังโป้ทั้งนั้นแค่ต่างออกไปในแต่ละคนเท่านั้นซึ่งบางคนก็อาจจะเกร็งเท้าหรือบางคนอาจจะยกตัวสูงขึ้นมาก็ล้วนแต่บ่งบอกถึงการไปถึงจุดสุดยอดทั้งสิ้นแถมบางคนยังมีอาการกระตุกด้วยนะเพราะฉะนั้นถ้าหนุ่มๆแล้วหนุ่มๆคนไหนที่ยังมองว่าสาวๆไปถึงจุดสุดยอดหรือไม่ก็ลองดูพฤติกรรมการเกร็งหรือแอ่นตัวของสาวๆรวมไปถึงการส่งเสียงร้องเสียวของพวกเธอดูนะเพราะอันนี้ค่อนข้างจะแน่ชัดอย่างมากเลยละว่ายังไงพวกสาวๆของคุณก็จะต้องไปถึงจุดสุดยอดแบบในหนังโป้แล้วอย่างแน่นอน