สำรับผู้หญิงบางคนนั้นการครองตัวเป็นโสดอาจฟังดูไม่ได้แย่เท่าไหร่ แถมบางคนก็สามารถมีความสุขไปกับมันได้อย่างเต็มที่ แต่กับผู้หญิงอีกหลายคนนั้นความโสดย่อมไม่ใช่สิ่งที่พวกเธอปรารถนา แต่เป็นเพราะเวลาเข้าไปจีบใครเขาก็ไม่ชอบตอบทุกทีสุดท้ายก็ต้องอยู่คนเดียวเหมือนเคย แต่อย่าเพิ่งน้อยใจว่าตัวเองไม่ดีไปนะสาวโสดทั้งหลาย เพราะบางทีคุณแค่อาจจะต้องปรับเปลี่ยนบางอย่างนิดหน่อย เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณจนหนุ่ม ๆ อดไม่ได้ที่จะหลงใหลหันชายตามองทุกทีที่คุณเดินผ่าน ซึ่งเป็นวิธีง่าย ๆ ที่วันนี้เรามีมาฝากกันจ้า
ดูแลตัวเองเป็นประจำ เสน่ห์ที่สำคัญของผู้หญิงคือความสะอาดและน่ามอง ซึ่งไม่มีชายหนุ่มคนใดที่จะชอบผู้หญิงหน้ามันเยิ้ม ผมเผ้ายุ่งเหยิงพันกันมั่วไปหมดต่อให้เธอจะเด็ดดวงยิ่งกว่านางเอกหนังxก็ตาม ดังนั้นจึงจำเป็นต้องดูแลตัวเอง อาบน้ำสระผมให้สะอาดเวลาไปไหนมาไหน แต่งหน้าตามสไตล์ที่ชอบ พร้อมกับความปฏิญาณว่าจะต้องเป็นผู้หญิงที่น่ามองทุกอิริยาบถให้ได้
มั่นใจในตัวเอง ถ้าคุณคิดว่าคุณดูดีคุณก็จะมีความมั่นใจมากขึ้น เพราะความมั่นใจในตัวเองคือเสน่ห์ ถ้าคุณไม่มั่นใจในตัวเอง คิดถึงตัวเองแต่ในแง่ลบความไม่มั่นใจก็จะฉายชัดออกมายิ่งกว่า จนสุดท้ายมันก็จะทำให้คุณกลายเป็นคนไม่มีเสน่ห์เอาได้
เพิ่มกลิ่นหอม การใส่น้ำหอมยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ มากขึ้นไปอีก ควรจะเลือกน้ำหอมที่มีราคาซักนิดเพื่อให้ได้กลิ่นหอมละมุนปนกับกลิ่นกาย รับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวมองแน่ ๆ แต่ถ้าหากงบไม่พอซื้อน้ำหอมล่ะก็เปลี่ยนมาใช้โลชัน แป้งเด็ก หรือโรลออนที่มีกลิ่นคล้ายกันก็ทำให้คุณน่าประทับใจ และมีเสน่ห์แบบไม่ต้องกังวลอีกต่อไปได้นะ
มีความสุขกับชีวิต หยุดคิดถึงแต่เรื่องเครียด ๆ แล้วเปลี่ยนตัวเองให้สดใส เพราะเมื่อคุณมีความสุขก็จะฉายประกายแห่งความเป็นมิตรออกมา ยิ่งทำให้หนุ่ม ๆ อยากเข้าใกล้ ผู้หญิงที่มีความสุขและเสียงหัวเราะอยู่เสมอย่อมมีเสน่ห์ต่อหนุ่ม ๆ มากกว่าผู้หญิงอมทุกข์หน้าบูดบึ้งแน่นอน ต่อให้เธอจะเด็ดกว่านางเอกหนังxก็ตาม
หยอดอย่างมีชั้นเชิง ในยุคนี้เนี่ยถ้าสาว ๆ มัวแต่เขินอายล่ะก็ไม่ทันกินแล้วนะ ถ้าชอบใครก็อย่ามัวเหนียมเป็นสาวโบราณรักนวลสงวนตัวอยู่ แต่ต้องอ่อยให้เป็นหนอดให้เป็น เอาแบบพอดี ๆ อย่างชวนคุย ทักทาย หรืออกปากชมการแต่งกายของเขา แค่นี้เองจ้าหยอดไปวันละนิดละหน่อยรับรองเขาต้องตกบ่วงเสน่ห์สาว ๆ แน่นอน ต่อให้ไม่เด็ดเหมือนนางเอกหนังxแต่รับรองได้ว่าหนุ่ม ๆ จะเข้ามาหาคุณแน่นอน