เรื่องเสียวเรื่องนี้มันเกิดขึ้นด้วยความสะใจ และความเจ็บปวดที่ปะปนกันไป มันไม่มีวินาทีไหนเลย ที่ผมจะรู้สึกว่าชีวิตนี้จะรู้สึกดีใจได้มากขนาดนี้ที่ได้รับประชาทัณฑ์มิจฉาชีพที่โทรมาหลอกเงินผมกับเพื่อนอีกสองคนที่ร่วมลงทุนด้วยกัน ตอนนี้เราสามคนโดนหลอกไปแล้วมากกว่าแสนบาท แน่นอนว่ามันแลกมาด้วยความโง่ แต่ว่าวันนี้ ทุกๆ อย่างมันพังทลายไป เพราะว่าพวกเราติดหีนั่นเอง
การตามหาเธอมันยากเย็น แต่สุดท้ายเราก็สามารถตามหาเธอได้จนพบตัว ผมกับเพื่อนๆ ตามดักรอเธออยู่ที่หน้าบ้านแล้วทำตัวราวกับโจรลักพาตัว ลากเธอขึ้นมาที่บ้านของเพื่อนคนหนึ่ง โดยไม่ให้เธอรู้เลยว่าที่นี่มันที่ไหน เพราะว่าเราปิดตาเธอเอาไว้ตลอดเวลา ตั้งใจจะถ่ายหนังโป๊ญี่ปุ่นใหม่ๆ JAVญี่ปุ่นดูฟรีเอาไว้แบล็กเมล์ด้วย
ผมกับเพื่อนต่างพากันกระชากเสื้อผ้าของเธอออกจนมันขาดยับย่น ไม่เหลืออะไรที่จะปิดเร้นร่างกายของเธอเลย แล้วตั้งกล้องถ่ายหนังโป๊ญี่ปุ่นใหม่ๆ JAVญี่ปุ่นดูฟรีทันที นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึงทำเอาเราสามคนมองหน้ากันด้วยรอยยิ้ม ก่อนที่จะจับเธอขึง แล้วเราสามคนก็ค่อยๆ จัดการเล้าโลมร่างกายของเธอเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นใหม่ๆ JAVญี่ปุ่นดูฟรี ในขณะที่ผมลงไปเลียหีให้เธอนั้น เสียงครางของเธอก็เริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ เพื่อนทั้งสองคนนั้นจับแขนของเธอเอาไว้ทั้งสองข้างให้ผมนั้นสามารถที่จะกระทำกับเธอได้อย่างง่ายดายมากขึ้น แล้วในตอนที่ผมค่อยๆ ใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูหีของเธอนั้น รูหีของเธอก็ตอดนิ้วของผมอย่างแนบแน่นตอนที่ผมเริ่มคว้านแล้วขยับปลายนิ้ว ถ้าตอนที่ผมเย็ดหีเธอ รูหีจะตอดควยขนาดไหนกันนะ ?
ผมไม่อยากที่จะตั้งคำถามให้นานกว่านี้ จึงจังการยกร่างกายขึ้นมาบนเตียง จับขาของเธอแยกออกแล้วใช้ควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที ควยใหญ่ขนาดนี้คงไม่เคยลองเพราะว่าทันทีที่ผมดันควยเข้าไปในรูหีของเธอนั้น เสียงครางของเธอเองก็ดังขึ้นมาอย่างชัดเจน ก่อนที่ผมจะเริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างรุนแรง
ทุกๆ ครั้งที่เธอร้องออกมา เสียงครางเสียวยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ รัวกระหน่ำควยตอกกระแทกเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัวยิ่งกว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นใหม่ๆ JAVญี่ปุ่นดูฟรี ในขณะที่เพื่อนอีกสองคนก็พยายามที่จะให้เธอนั้นอมควยให้เขา แต่ในขณะเดียวกันเธอเองก็ยังคงขัดขืน และเพราะเธอขัดขืนไม่ยอมอมควยให้พวกเขา เธอจึงโดนตบเข้าไปฉาดใหญ่จนหน้าหัน
น้ำตาของเธอรินไหลอาบหน้า แล้วร่ำร้องอ้อนวอนขอให้ผมทั้งสามคนปล่อยเธอไป แต่ว่าไม่มีใครใจอ่อนอีกแล้ว เพราะว่าผมนั้นก็เคยเว้าวอนให้เธอคืนเงินให้ผมเหมือนกัน เงินที่เก็บมาทั้งชีวิตกลับโดนเอาไปเพราะความติดหีของตัวเอง ผมเลยยังคงเน้นย้ำควยกระเด้าเข้าไปจนกระทั่งแตกในคารูหีของเธอเลยทันที