พวกคุณเคยไหมเวลาจะจัดหนักกับคู่คุณในแต่ละครั้งก็มักจะมีคนใดคนนึงไม่อยากจัดหนักด้วยทุกทีซึ่งเราว่านั่นมันอาจจะเป็นเพราะความเหนื่อยหรือเบื่อที่จะจัดหนักดั่งในหนังXก็ได้นะและสำหรับใครที่กำลังเผชิญปัญหานี้อยู่บอกเลยว่านี่คงทำให้คุณหงุดหงิดไม่น้อยอย่างแน่นอนเอาล่ะแต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะเรามีทริคดีๆที่จะมาช่วยคุณกันซึ่งนั่นก็คือทริคในการจุดไฟรักให้คู่รักอยากจัดหนักกับคุณจนห้ามใจไม่ไหวนั่นเองซึ่งทริคที่ว่าจะทำได้อย่างไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้อารมณ์รักของคู่คุณพลุ่งพล่านมากกว่าเดิมแน่
1.เพิ่มความแรงขณะทำรัก ถ้าคู่คุณยังเขินเมื่อเผด็จศึกกันเช่นไม่กล้าส่งเสียงร้องสยิวดั่งในหนังXหรือไม่กลัวที่จะทำท่าใหม่ๆนั้นคุณก็ต้องเริ่มต้นโดยการหาท่าใหม่ๆหรือเพิ่มความรุนแรงขณะทำรักแล้วล่ะเพราะการทำเช่นนี้มันจะไปเพิ่มรสชาติการร่วมรักให้กับพวกคุณได้นั่นเองโดยเฉพาะคู่ที่ไฟรักดับนั้นการทำเช่นนี้บอกเลยว่ามันจะทำให้อารมณ์รักของทั้งสองฝ่ายลุกโชนอย่างมากแน่เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าไฟรักของคู่คุณมันเริ่มจะดับลงเราก็ลองหันมาเพิ่มความรุนแรงขณะทำรักเหมือนในหนังXดูนะแล้วความเสียวซ่านอันร้อนแรงจะต้องกลับมาแน่
2.หาท่วงท่าใหม่ๆซะ การที่ไฟรักของคุณมันดับลงสาเหตุนึงมันอาจมาจากการที่คุณทำแต่ท่วงท่าเดิม ๆก็ได้นะซึ่งเมื่อทำเช่นนั้นไปนานๆเข้าบอกเลยว่าทั้งคุณและเขาก็จะต้องเบื่อการร่วมรักและไม่อยากดูหนังXด้วยกันอีกอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าหากว่าคุณอยากจุดไฟรักให้มันลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งแนะนำว่าให้ลองเปลี่ยนท่าขณะทำรักกันดูนะแล้วบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้ความเสียวและความเร้าใจของพวกคุณกลับมาอีกครั้งชัวร์
3.อย่าได้เห็นแก่ตน เรื่องเตียงรักนั้นมันคือเรื่องที่ทั้งคู่จะต้องเต็มใจทำด้วยเพื่อให้พวกคุณได้สุขสมร่วมกันยิ่งกับในตอนที่คุณเสร็จสิ้นภารกิจแล้วนั้นก็อย่าได้เห็นแก่ตัวหรือรีบแยกย้ายกันไปเด็ดขาดทั้งนี้พวกคุณจะต้องนอนกอดกายหรือจูบกันเหมือนในหนังXด้วยหรืออาจจะอาบน้ำด้วยกันก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ทำให้ไฟรักที่ดับไปกลับมาพลุ่งพล่านอีกครั้งแล้วแถมนอกจากนี้มันยังทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมันกระชับมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นรู้อย่างนี้แล้วหลังเสร็จกิจแล้วก็อย่าลืมพลอดรักกันสักหน่อยล่ะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้ทั้งความสัมพันธ์และเรื่องบนเตียงของคุณดีขึ้นมากกว่าเดิมเลยทีเดียว