หากว่าคุณได้มีใจให้หนุ่มคนนึงที่คุยกันมาพักนึงแล้วแต่ทว่าเรื่องคุณกับเขามันยังมองไม่เห็นวันข้างหน้าเลยหรือเรียกง่ายๆว่าความสัมพันธ์มันไม่พัฒนาและคุณเองก็อยากจะรู้ใจเขาว่าเขาคิดอย่างไรกับคุณเพื่อเป็นการตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้นั้นเราว่าคุณต้องมาส่องบทความในครั้งนี้แล้วล่ะเพราะเราจะมาบอกวิธีเดาใจหนุ่มๆด้วยพฤติกรรมที่เขาจะแสดงออกหากเขาไม่ได้ชอบและไม่ได้อยากดูคลิปหลุดกับคุณกันค่ะซึ่งมันจะมีพฤติกรรมไหนกันบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องไปดูกันแล้วล่ะแล้วรับรองได้เลยว่าคราวนี้พวกคุณจะต้องตัดสินใจได้ง่ายขึ้นแน่นอนว่าควรจะสานสัมพันธ์กับเขาคนนั้นต่อดีหรือไม่
ข้อหนึ่ง เขาอยู่กับคุณนานๆไม่ค่อยได้ หากเขาผู้นั้นที่คุณคุยและดูคลิปหลุดด้วยมักจะอยู่กับคุณนานๆไม่ค่อยได้ทั้งยังบ่นว่ายุ่งและไม่ว่างอยู่เรื่อยเมื่อคุณนัดเจอเขานั้นนี่มันก็ชัดแล้วนะว่าเขาไม่ได้ชอบหรืออยากจะดูคลิปหลุดกับคุณขนาดนั้นเพราะงั้นแล้วหากคุณเจอคนแบบนี้เราแนะนำว่าให้คุณหนีห่างจากเขามาจะดีกว่าเพราะถ้ายังฝืนคุยกับเขาอยู่ต่อไปเรื่อย ๆมันอาจจะทำให้คุณกลายเป็นของตายสำหรับเขาก็ได้นะซึ่งก่อนที่มันจะเป็นแบบนั้นคุณก็ควรออกมาจากคนแบบเขาซะเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องเอาใจไปเสี่ยงกับเขาแล้วล่ะ
ข้อสอง คุณทำสิ่งใดก็ผิด ไม่ว่าคุณคิดจะทำเรื่องใดแต่มันก็ดูขัดเขาทุกอย่างแม้แต่เรื่องน้อยๆนั้นนี่มันก็ชัดสุดๆแล้วนะว่าเขาไม่ได้ชื่นชอบหรืออยากจะดูคลิปหลุดกับคุณโดยเฉพาะถ้าเขาทำท่าทีรำคาญคุณด้วยแล้วนั้นเราแนะนำว่าให้คุณออกมาจากชีวิตของเขาจะดีกว่าเพราะการที่คุณกลายเป็นคนที่ขัดหูขัดตาเขาและทำอะไรไม่โดนใจนั้นมันจะทำให้คุณอึดอัดและเหนื่อยใจอย่างแน่นอนเพราะงั้นทางที่ดีถ้าคุณออกมาจากเขาได้ก็ควรออกมาน่าจะดีกว่านะ
ข้อสาม เขาทำราวกับว่าคุณคืออากาศ เราว่าสำหรับใครที่เคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้คุณคงรู้ดีแน่ๆว่ามันแย่ยังไงซึ่งถ้าเขาคนนั้นที่คุณดูคลิปหลุดด้วยเขาทำราวกับว่าคุณไม่มีตัวตนแถมยังมองข้ามคุณนั้นนี่มันก็ชัดเจนแจ่มแจ้งอย่างมากแล้วนะว่าเขาไม่ได้ชอบคุณขนาดนั้นและนอกจากนี้หากคุณไม่เคยอยู่ในสายตาของเขาเลยนั้นเราแนะนำว่าให้คุณรีบออกมาจากเขาโดยด่วนเพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะกลายเป็นตัวตลกในชีวิตของเขาก็ได้อีกทั้งมันยังทำให้คุณดูเป็นคนไร้ค่าอย่างมากอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่เขาจะมองคุณเป็นอากาศไปมากกว่านี้หากเริ่มมีสัญญาณไม่ดีขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ให้คุณถอยออกมาจากเขาทันทีเท่านี้มันก็ทำให้คุณไม่ต้องเสียใจเพราะเขาแล้วล่ะ